8. เมนูกิมจิ
สำหรับเมนูนี้เป็นอีกหนึ่งเมนู ที่ทัวร์ครับเราก็จะมีพาไป KIMCHI SCHOOL หรือ สถาบันสอนทำกิมจิชมวิธีการทำกิมจิ ให้ทุกๆท่านได้สัมผัสกับประสบการณ์การทำกิมจิ ผักดองที่สามารถเก็บไว้ได้นานและเป็นอาหารที่ขึ้นโต๊ะชาวเกาหลีทุกมื้อ ปัจจุบันกิมจิเป็นที่นิยมแพร่หลาย เพราะประกอบด้วยแบคทีเรียที่เป็นประโยชน์ในการย่อยอาหารและป้องกันโรค
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น