4. เมนูโอซัมหรือหมูปลาหมึกย่างบาร์บีคิวหมักสไตล์สมัยใหม่เกาหลี

เป็นเมนูประยุกต์ที่ชาวเกาหลีคิดกัน OSAM หรือหมูและปลาหมึกผัดน้ำคลุกคลิกเนื้อหมูและปลาหมึกย่างบาร์บีคิวหมัก นิยมรับประทานเพราะมีรสชาติออกหวานเผ็ดเล็กน้อย โดยการนำบาร์บีคิวหมูปลาหมึกลงในกระทะครึ่งวงกลมพร้อมน้ำซุปปรุงรส อร่อยแบบลงตัวมากๆค่ะ 

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้